Composite Grating dùng làm tấm sàn bể xử lý nước

Composite Grating ( FRP Grating)  là tấm lót sàn dạng hình lưới được làm từ vật liệu composite với cốt sợi thủy tinh được sử dụng phổ biến rộng rãi để chống trơn trượt và chống ăn mòn trên các mặt phẳng như làm tấm lót sàn đường đi, lối đi trên các sàn của bể xử lý nước thải, các bể chứa xăng dầu , bể chứa hóa chất vì nó đáp ứng được tiêu chuẩn chống ăn mòn hóa chất cao.

Sản phẩm Composite Grating ( FRP Grating) được UniGrating sản xuất với nhiều kích thước khác nhau có thể dễ dàng vận chuyển lắp đặt phù hợp với mọi công trình và địa hình vì trọng lượng nhẹ.

Với các công trình chống ăn mòn, chống trơn trượt , chịu nhiệt , chịu lực cao cần tuổi thọ công trình cao, ít bảo trì , tối ưu chi phí đầu tư thì tấm Composite Grating là một sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Trên thị trường hiện nay đa số sản phẩm Composite Grating đều được nhập từ Trung Quốc, riêng với tấm Composite Grating mang thương hiệu UNI GRATING hoàn toàn được sản xuất tại Việt Nam nên chất lượng và giá thành rất tốt so với các sản phẩm cùng loại được nhập khẩu.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0903 696 916  để được tư vấn miễn phí và có giá tốt nhất 

Đăng ký nhận bản tin